Tại sao máy lạnh lại chảy nước?

0
128

         Sài gòn đã vào tháng cao điểm của mùa nóng, tần suất sử dụng máy lạnh, điều hòa nhiệt độ của công ty, hộ gia đình ngày càng cao. Do đó nhu cầu vệ sinh máy, khắc phục các sự cố liên quan đến máy lạnh cũng tăng theo.

Gần đây, ngoài việc nhận được yêu cầu vệ sinh máy từ khách hàng, Công ty Công nghệ điện tử Thanh Sơn cũng tiếp nhận khá nhiều trường hợp khách hàng báo máy lạnh bị chảy nước. Dưới đây sẽ là một vài nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này

  1. Ống dẫn nước bị rò rỉ:

Sau một thời gian sử dụng, ống dẫn nước của máy lạnh có thể bị chuột cắn, ống bị gấp khúc, gãy do sử dụng lâu, ống đã cũ. Vì vậy, hãy kiểm tra xem ống dẫn nước của mình có đang gặp vấn đề này không nhé.  

2. Máy lạnh sắp hết Gas

Khi sắp hết ga, máy lạnh sẽ có hiện tượng đóng tuyết và dẫn đến hiện tượng chảy nước.

 

Cách nhận biết máy lạnh sắp hết gas: http://www.dichvusuachua.com/cach-nhan-biet-m…lanh-sap-het-gas/

3. Do vị trí lắp đặt chưa hợp lý

Khi quyết định lắp đặt máy lạnh cho gia đình, cần xem xét kỹ vị trí lắp đặt, chọn những nơi cung cấp dịch vụ uy tín với đội ngũ kỹ thuật dày dan kinh nghiệm. Khảo sát vị trí thật kỹ, độ dốc, độ dài của ống,… 

Vị trí lắp đặt máy lạnh cũng là yếu tố quan trọng quyết định độ bền và tuổi thọ của máy, vì vậy hãy chọn một đơn vị uy tín. Công ty Công nghệ điện tử Thanh Sơn là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa, vệ sinh các thiết bị điện tử, điện lạnh ở TPHCM. Với đội ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Nhập bình luận

Nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn